Điểm danh những cung hoàng đạo tình duyên lận đận, dễ bị bỏ rơi khi yêu

Điểm danh những cung hoàng đạo tình duyên lận đận, dễ bị bỏ rơi khi yêu
0 0
Read Time:3 Minute, 42 Second

Có những tình yêu rất đẹp, rất bình dị, hai người cứ thế nắm tay nhau đi qua những ngày tháng êm đềm, rồi cuối cùng đi đến một cái kết viên mãn. Thế nhưng cũng có những mối tình vô cùng trắc trở, giữa muôn vàn sự lựa chọn, họ chọn bỏ rơi nhau. Có những người yêu vào là cả một cuộc sống đều nhuộm hồng. Thế nhưng cũng có những người cho đi tất cả chân thành, rồi cuối cùng nhận lại trái đắng. Và nếu như bạn là một trong số những cung hoàng đạo sau đây thì sẽ rất dễ vướng vào tình huống bị người yêu bỏ rơi.

Những cung hoàng đạo dễ bị người yêu bỏ rơi

Sư Tử

Chòm sao này là người nông nổi, thích làm gì thì làm, thiếu suy nghĩ kĩ càng vậy nên xôi hỏng bỏng không. Trong công việc hay chuyện tình cảm cũng quá vồ vập. Điều này làm cho đối phương cảm thấy bán tín bán nghi về tình cảm mà bạn dành cho họ. Vậy nên, thay vì quá nóng vội yêu cầu người khác thì chủ động thể hiện bản thân và tình cảm để cho người khác cảm nhận được sự chân thành từ phía bạn. Sư Tử cũng nên tiết chế sự ghen tuông. Một người quá ghen sẽ chỉ làm cho tình cảm từ tốt đẹp thành tan nát mà thôi.

Sư Tử

Ma Kết

Ma kết là người cẩn thận. Tuy nhiên sự cẩn thận quá lại biến thành điểm yếu của bạn. Bạn nên vừa vừa phải phải, trong bất cứ mối quan hệ nào cũng cần phải có qua có lại. Nếu cứ nghĩ đến bản thân mình thì chỉ có sống một mình. Cung hoàng đạo này dù yêu thì yêu hết lòng nhưng sự kiểm soát quá lớn làm cho họ mất đi người yêu thương. Ma Kết nên xem lại cách yêu. Trong tình yêu cần cho người khác khoảng không gian riêng, như thế họ mới cảm thấy được “hít thở”, thoải mái, cảm thấy được tôn trọng.

Bọ Cạp

Bọ cạp là cung hoàng đạo vô cùng cá tính. Họ nghĩ gì nói nấy nên luôn bị người khác khó chịu. Có thể là lời nói thật lòng nhưng khiến người khác hiểu lầm nghĩ rằng bạn đang gây khó dễ. Tình yêu của bạn có khi đang vô cùng tốt đẹp bỗng một ngày lại tính chuyện chia tay. Tất cả cũng vì bản tính hiếu thắng, thích quản lý người yêu. Bạn cần xem lại, đừng lúc nào cũng nghĩ mình đúng và giỏi để đến khi tình cảm mất đi lại mệt mỏi, than vãn đau khổ. Hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn nhé và chăm sóc người ấy thật chu đáo.

Những cung hoàng đạo chịu thiệt thòi nhiều trong tình yêu

Song Ngư – Những tâm tình khó nói

Trong tình yêu nói riêng cũng như cuộc sống nói chung, Song Ngư luôn ở trong tình trạng có quá nhiều tâm tình chưa nói, đến độ luôn buồn lo quá nhiều thứ vẩn vơ mà chẳng ai tài nào hiểu nổi. Cứ thế, ngày nối ngày, họ tự nhận lấy những tổn thương vào người mà chẳng cho một ai biết, kể cả người yêu thương nhất.

Những chòm sao chịu thiệt thòi nhiều trong tình yêu

Thần Nông – Chặng đường dài tìm kiếm tri kỷ

Trước những năm tháng trưởng thành, Thần Nông mải mê đi tìm những tâm hồn đồng điệu; nuôi trong mình một niềm tin sớm muộn sẽ có một ngày tìm được người hiểu mình, tìm được tri kỷ của đời mình. Thế nhưng, càng lớn, ước mơ đó dường như lại càng xa vời. Người khác có thể nhìn thấy một Thần Nông đầy cá tính, quyền lực, chủ động và kiểm soát trong tình yêu. Nhưng lại ít có thể nhìn ra rằng đây cũng là con người cô đơn nhất trong mọi cuộc tình.

Kim Ngưu – Con tim ngây ngô dễ dàng tin tưởng

Kim Ngưu là vậy, đơn giản lắm nên chẳng thể nhìn ra thay đổi của đối phương từng ngày. Có đôi khi, họ nhìn thấy đấy nhưng vẫn luôn cố chấp níu giữ. Họ sẵn sàng bỏ qua chỉ cần người ta chưa đi lầm đường và có lòng quay đầu lại. Chẳng thế mà họ thường nhận rất nhiều thiệt thòi trong tình yêu.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19 − 10 =