IPhone 14 sẽ chuyển sang khung hợp kim titan

IPhone 14 sẽ chuyển sang khung hợp kim titan
0 0
Read Time:3 Minute, 16 Second

Dự kiến vào năm 2022, thì hãng Apple có thể thay đổi khung bên ngoài điện thoại từ khung nhôm thép sang khung hợp kim titan. Sự chuyển đổi chất liệu lên ngoài của iPhone 14 Pro và 14 Pro Max nhằm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc điện thoại. Đặc biệt, nếu sử dụng khung điện thoại làm bằng hợp kim titan thì độ chịu bền và chống xước của điện thoại cũng được tăng cao hơn. Hãy cùng chúng tôi đón chờ sản phẩm iPhone 14 Pro và 14 Pro Max ra mắt nhé. Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều sản phẩm công nghệ thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

IPhone 14 ra mắt năm 2022 sẽ có bộ khung làm bằng hợp kim titan

Theo Neowin, sử dụng một mình titan sẽ tạo ra một lớp hoàn thiện không hấp dẫn, vì vậy Apple sẽ dùng hợp kim để giảm thiểu các tác động này nhằm giúp iPhone 14 Pro và 14 Pro Max hấp dẫn hơn về thẩm mỹ. Foxconn được cho là đối tác sản xuất khung hợp kim titan lớn nhất cho Apple. Vẫn chưa rõ Apple sẽ sử dụng vật liệu nào cho iPhone 14 và 14 Max (thay vì 14 mini) nhưng có thể chúng sẽ chỉ sử dụng khung nhôm và kính.

IPhone 14 ra mắt năm 2022

Ngoài thẩm mỹ, sử dụng hợp kim titan sẽ mang lại những cải tiến đáng chú ý cho iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Đầu tiên, độ bền của chúng sẽ được cải thiện nhờ độ cứng được tăng lên; đồng thời khả năng chống xước cũng tốt hơn. Titan cũng cứng như thép nhưng nhẹ hơn nhiều; với đặc tính khác của nó là cứng gấp đôi nhôm trong khi nhẹ hơn. Nó cũng có khả năng chống ăn mòn cao hơn

IPhone 14 sẽ có nhiều cải tiến về kiểu dáng

Vật liệu titan cũng dễ bị bám dấu vân tay và độ hoàn thiện tổng thể không hấp dẫn như các mẫu tiền nhiệm của nó; do vậy Apple sẽ đầu tư nghiên cứu kỹ thuật hợp kim để giảm bớt các nhược điểm này.

Bên cạnh đó, báo cáo cũng tiếp tục xác nhận tuyên bố Apple. Công ty không cung cấp phiên bản mini của iPhone 14. Điều đã được các nhà phân tích như Ming-chi Kuo đưa ra trước đây. Thay vào đó, Apple có thể tung ra hai mẫu 6,1 inch và hai mẫu 6,7 inch. Đã có những tin đồn cho biết một số thành viên iPhone 14 sẽ có màn hình kiểu đục lỗ; cùng những nâng cấp đáng kể về camera, bao gồm hỗ trợ quay video 8K.

IPhone 14 sẽ có nhiều cải tiến về kiểu dáng

Tính năng chặn theo dõi mới của Apple được lòng nhiều khách hàng

Theo AppleInsider, trong báo cáo thu nhập quý 2/2021 của Apple. Ông Cook được hỏi về sự thay đổi đối với chức năng hạn chế theo dõi của nhà quảng cáo mà công ty thực hiện qua tính năng ATT. Nó ảnh hưởng của nó đối với hoạt động quảng cáo trên các dịch vụ của Apple.

Trả lời cho điều này, ông Cook cho biết “Chúng tôi đã nhận được khá nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng; và điều đó có thể giúp công ty đưa ra quyết định có nên hạn chế theo dõi hay không”. Theo ông Cook, hoạt động của ATT đã rất tốt dựa trên quan điểm của người dùng.

Được biết, tính năng ATT của Apple yêu cầu nhà sản xuất ứng dụng. Tuy nhiên, phải có sự đồng ý của người dùng trước khi theo dõi họ trên các trang web; ứng dụng bằng IDFA hoặc các mục theo dõi khác. Tính năng này chỉ bắt đầu được triển khai trong năm 2021 thông qua bản cập nhật iOS 14.5.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 29 = 34