LG PuriCare vừa cập nhật phiên bản mới có tích hợp micro và tai nghe

LG PuriCare vừa cập nhật phiên bản mới có tích hợp micro và tai nghe
0 0
Read Time:3 Minute, 18 Second

Khẩu trang lọc không khí LG PuriCare đã vừa cập nhật phiên bản mới. Khi vừa ra mắt vào năm ngoái khẩu trang này đã gây sự chú ý với nhiều khách hàng bởi nó giúp người đeo cảm thấy dễ thở và giúp làm sạch không khí tốt. Tại phiên bản lần này, khẩu trang lọc không khí LG PuriCare được cải tiến và nâng cấp nhiều hơn so với phiên bản cũ. Được biết sản phẩm khẩu trang LG PuriCare sẽ được ra mắt vào tháng 8 tại Thái Lan cũng như sẽ được tiếp tục mở rộng ra nhiều nước khác.

LG vừa trình làng sản phẩm mới đó là khẩu trang lọc không khí LG PuriCare

Hoàn toàn khác biệt với khẩu trang thông thường. Khẩu trang lọc không khí LG PuriCare được tích hợp hai màng lọc HEPA H13 (tương tự như bộ lọc trong máy lọc không khí dân dụng). Bộ lọc này có thể ngăn chặn đến 99,95% các chất độc hại như bụi mịn; vi rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng thông thường có thể xâm nhập vào hệ hô hấp.

LG vừa trình làng sản phẩm mới

Bên cạnh đó, khẩu trang lọc không khí LG PuriCare được trang bị hai quạt kép DUAL và cảm biến hô hấp. Nó có thể tự điều chỉnh tốc độ quạt để phù hợp với nhịp thở của người dùng. Phần quạt gió với 3 cấp độ riêng biệt – Cao/Trung/Thấp (20 ~ 60 LPM).Nó phù hợp với các hoạt động thường ngày của người sử dụng như: đi bộ, đạp xe, chạy thể dục…

Tất cả bộ phận chính của khẩu trang lọc không khí LG PuriCare như miếng đệm bảo vệ; màng lọc, tấm lọc bên trong, dây đeo tai và dây kẹp cố định đều có thể dễ dàng tháo lắp hoặc thay thế.

Khẩu trang lọc không khí LG PuriCare dễ dàng được sạc đầy; khi được đặt trong hộp khử khuẩn chỉ trong 2 giờ. Người dùng có thể theo dõi thông báo về tình trạng của sản phẩm thông qua ứng dụng LG ThinQ trên smartphone.

Khẩu trang LG PuriCare vừa được nâng cấp thêm micro và tai nghe

Theo CNET, LG vừa công bố một số nâng cấp lớn đối với khẩu trang lọc không khí PuriCare. Mẫu khẩu trang tích hợp quạt và bộ lọc mà công ty ra mắt vào năm ngoái. Phiên bản mới bao gồm một động cơ hiệu quả hơn. Đáng chú ý nhất là micro và loa để khuếch đại giọng nói của người đeo.

Khẩu trang LG PuriCare

Khẩu trang lọc không khí PuriCare gây chú ý vào năm ngoái khi ra mắt nhờ quạt tích hợp giúp người đeo dễ thở, đồng thời làm sạch không khí. Khẩu trang sử dụng bộ lọc HEPA có thể loại bỏ 99,97% hạt trong không khí có kích thước xuống còn 0,3 micron.

Với phiên bản mới, khẩu trang được tích hợp thêm micro và loa. Mục đích nhằm bù đắp cho việc nó làm giảm âm lượng của người đeo khẩu trang. Micro và loa tích hợp đều sử dụng công nghệ VoiceON. Micro có thể nhận những gì người dùng đang nói khi họ đeo khẩu trang; sau đó loa sẽ khuếch đại âm thanh. Điều đó có nghĩa là người đeo PuriCare có thể trò chuyện. Mà bạn không cần phải kéo khẩu trang xuống hoặc hét lên để được nghe thấy.

Trong khi mô hình năm ngoái có pin 820 mAh thì phiên bản mới có pin 1.000 mAh. LG cho biết điều đó cho phép nó hoạt động trong 8 giờ cho mỗi lần sạc đầy; thời gian sạc lại là 2 giờ sau khi pin cạn kiệt.

LG cho biết khẩu trang này sẽ ra mắt tại Thái Lan vào tháng 8. Nó mở rộng sang các lãnh thổ khác sau khi các cơ quan quản lý phê duyệt công nghệ.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

78 − = 71