Nhóm nhạc BTS gây bất ngờ khi trình diễn loạt hit đình đám tại BBC Live Lounge

Nhóm nhạc BTS đã đạt được những thành tích vô tiền khoáng hậu
0 0
Read Time:3 Minute, 18 Second

Nhóm nhạc BTS được xem là biểu tượng thành công của nền âm nhạc Kpop. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực điện ảnh và đông đảo người hâm mộ còn gọi sự thành công của BTS chính là “sự kinh ngạc của nền âm nhạc thế giới”. 7 chàng trai với 7 cá tính khác biệt đã tạo nên hàng loạt thành tích vô tiền khoáng hậu, thống trị trên mọi bảng xếp hạng. Đặc biệt trong chương trình Live Lounge của sóng BBC Radio 1, nhóm nhạc này đã gây sốt khi trình diễn lại bản hit năm 1997 của Puff Dadd với tên gọi “I’ll be Missing You”.

Nhóm nhạc BTS đang tạo nên sức hút trên phạm vi toàn cầu

Nhóm nhạc BTS được đánh giá là vô cùng tài năng và có sức ảnh hưởng lớn

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố kết quả bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành cho tất cả các nhóm nhạc nam K-Pop. BTS vẫn đứng đầu bảng xếp hạng. Họ là nhóm nhạc nam có giá trị thương hiệu cao nhất. BTS đã thống trị doanh số bán hàng âm nhạc thế giới năm 2020. Nhóm này giành 2 vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng. Đó là album bán chạy nhất và bán chạy thứ 2 của năm. Theo Giám đốc điều hành IFPI, ông Frances Moore; thành tích của nhóm nhạc Hàn Quốc này là chưa từng có. Nó chứng tỏ âm nhạc của họ có sức hút toàn cầu đáng kinh ngạc.

Cùng với danh tiếng trên toàn cầu, BTS còn mang về cho nền kinh tế Hàn Quốc hàng tỷ USD mỗi năm. Theo báo cáo của Cơ quan Nội dung sáng tạo Hàn Quốc (KOCCA); xuất khẩu K-Pop đã đưa âm nhạc nước này thành một ngành trị giá khoảng 5 tỷ USD. Trong đó, độ phủ sóng của BTS giúp thúc đẩy phát triển xuất khẩu hàng tiêu dùng; mỹ phẩm và quần áo của Hàn Quốc sang nước ngoài. Con số được ước tính lên tới hơn 1 tỷ USD. Câu chuyện thành công của BTS đã truyền cảm hứng đến với các bạn trẻ yêu âm nhạc trên toàn thế giới. Dĩ nhiên, mỗi thành công đều có rất nhiều lý do. Tuy nhiên có những bài học từ BTS mà các ban nhạc trẻ có thể học tập được.

BTS gây bất ngờ khi trình diễn loạt hit đình đám tại BBC Live Lounge

BTS đã gây bất ngờ khi trình diễn loạt hit đình đám tại BBC Live Lounge

Trên sóng BBC Radio 1 chương trình “Live Lounge”; BTS gây bất ngờ khi trình diễn bản hit năm 1997 “I’ll be Missing You” của Puff Daddy, Faith Evans và nhóm 112. Ca khúc này vốn được thu âm để tưởng nhớ nghệ sĩ Notorious B.I.G. Ca khúc này từng đoạn Giải Grammy và Giải thưởng âm nhạc Billboard cho ca khúc nhạc rap hay nhất. Một số đoạn rap của bài hát bằng tiếng Anh đã được các thành viên BTS hát bằng tiếng Hàn Quốc. Khi được người dẫn chương trình Adele Roberts hỏi lý do chọn bài hát này; trưởng nhóm RM cho biết BTS muốn chia sẻ thông điệp họ rất nhớ người hâm mộ. Hiện nhóm nhạc và người hâm mộ đã không gặp mặt trực tiếp trong khoảng hai năm qua.

“Bài hát này như một thông điệp gửi đến tất cả ARMY trên toàn thế giới”, RM chia sẻ khi nhắc đến cộng đồng fan hùng hậu của mình, “Chúng tôi nhớ tất cả mọi người. Chúng tôi hy vọng rằng mọi thứ sẽ bình thường trở lại càng sớm càng tốt. Tất cả mọi người được gặp lại những người họ yêu mến”.

BTS cũng trình diễn lại 2 ca khúc trong số những bản hit lớn nhất của nhóm. “Dynamite” – bài hát đầu tiên của nhóm đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng đĩa đơn chính của Billboard và ca khúc mới nhất “Permission to Dance” – đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc tuần trước./.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

40 − = 30