Những cung hoàng đạo mang dáng vẻ “hổ giấy”, ngoài cứng trong mềm

Những cung hoàng đạo mang dáng vẻ "hổ giấy", ngoài cứng trong mềm
0 0
Read Time:4 Minute, 0 Second

Theo thời gian, tính cách của con người có thể thay đổi để thích nghi và ứng xử phù hợp với môi trường sống, thế nhưng bản chất của một con người là không dễ để thay đổi. Cũng bởi vậy mà bạn không thể biến một người mang bản chất lương thiện thành một kẻ xấu xa và ngược lại. Nó cũng giống như việc, một người dù cố xây dựng cho mình một dáng vẻ lạnh lùng, mạnh mẽ, thậm chí là tàn nhẫn thì vẫn không thể che lấp được sự mềm yếu bên trong. Dáng vẻ “hổ giấy”, ngoài cứng trong mềm này đây rất giống với những cung hoàng đạo sau đây.

Những cung hoàng đạo mang dáng vẻ hổ giấy

Thiên Yết

Nhiều người thường cho rằng người thuộc cung Thiên Yết “độc ác” như chính hình tượng bọ cạp biểu trưng của họ vậy. Tàn nhẫn, cục cằn và thâm hiểm là những gì người thuộc chòm sao Thiên Yết phải gánh tội. Trên thực tế, nếu bạn khách quan và sáng suốt tiếp xúc với người thuộc cung Thiên Yết đủ lâu, không khó để bạn đưa ra kết luận rằng sự giả tạo họ khoác lên mình vẫn không che giấu được sự mềm yếu bên trong.

Dù phút trước họ có gay gắt thế nào đi nữa, nhưng phút sau bình tĩnh lại, họ sẵn sàng nói lời xin lỗi bạn. Thiên Yết là một con hổ giấy điển hình. Vì thế đừng nhìn vẻ dữ tợn, thâm sâu mà định kiến họ. Thực ra đằng sau lớp mặt nạ đó là sự mềm yếu và đáng yêu đến tan chảy người khác.

Thiên Yết

Kim Ngưu

Phải nói rằng, ấn tượng đầu tiên Kim Ngưu để lại cho người khác chẳng “tốt lành” gì. Người khác chỉ nhận thấy ở họ tính cách bướng bỉnh, hiếu thắng và cực kỳ cố chấp. Nhưng nếu không làm được như vậy, họ sẽ không che giấu được nội tâm dễ tổn thương của mình. Tuy bề ngoài khó ưa là vậy, nhưng chòm sao Kim Ngưu thuộc tuýp người dễ mềm lòng đến mức khó tin. Họ cực kỳ dễ cảm động trước hành động quan tâm của người khác.

Mọi người thường nhìn thấy sự quyết liệt, cố chấp của Kim Ngưu thực ra là do tính bốc đồng của họ. Họ dễ xúc động với sự việc và người mà mình quan tâm nên họ dễ mất bình tĩnh. Khi đã mất bình tĩnh thì cái tôi của họ thường chiến thắng tất cả. Nhưng nếu bạn dành cho họ sự bao dung và kiên nhẫn, bạn sẽ nhận ra rằng họ thực chất chỉ là con hổ giấy đang cố tỏ ra mình mạnh mẽ. Dù bạn thấy họ bướng bỉnh, dữ tợn đến đâu thì cuối cùng họ cũng rất dễ mềm lòng.

Bạch Dương

Vẻ bề ngoài cho thấy người thuộc chòm sao Bạch Dương quả thực là những người ngạo mạn. Họ không hề kiêng nể điều gì. Có lẽ ấn tượng này là do sự cá tính mạnh mẽ và chút bá đạo thể hiện cái tôi khi tức giận mà thôi. Nói trắng ra, bản chất của họ là người mềm lòng. Vì thế, nếu không tỏ ra hung dữ, tiên phong thì họ sẽ thiếu dũng khí để giải quyết sự việc.

Nói thật một chút, nếu bạn dịu dàng hơn để hiểu kỹ về họ, bạn sẽ nhận ra sự quyết liệt mà Bạch Dương thể hiện chỉ là sự bất lực và bốc đồng. Tuy dễ cáu gắt, nóng nảy, thích giả vờ dữ dằn nhưng tiếp xúc rồi bạn sẽ thấy trái tim của Bạch Dương rất ấm áp và chân thành.

Bạch Dương

Những cung hoàng đạo hiền lành nhưng không dễ bị bắt nạt

Song Tử

Song Tử là một tâm hồn vô tư, chân thành và đầy nhiệt huyết với mọi người xung quanh. Họ luôn tạo cho người đối diện cảm giác dễ gần. Ai cũng nghĩ họ là người dễ tính sao cũng được, chỉ cần cả hội vui là được. Thế nhưng, đừng vì sự dễ chịu này mà nghĩ rằng bản thân muốn làm gì với họ thì làm.

Cự Giải

Mỗi khi xảy ra bất đồng, Cự Giải có xu hướng nhận về phần thiệt để dĩ hòa vi quý. Chính thái độ khoan dung này của Cự Giải tạo cho người khác cảm giác họ dễ tính. Cự Giải có khả năng kiềm chế cảm xúc khá tốt. Họ không dễ để cho bản thân bị kích động. Họ hiểu rằng sự nóng giận chẳng giải quyết được gì. Nhưng ai cũng có giới hạn của riêng mình, Cự Giải cũng không ngoại lệ.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 3 = 1