Tên tội phạm Carrasco lĩnh án 136 năm tù tại Mỹ

0 0
Read Time:3 Minute, 8 Second

Thẩm phán ở Colorado, Hoa Kỳ đã kết án Carrasco, một tên tội phạm hiếp dâm hàng loạt, 136 năm tù. Thẩm phán cũng nhấn mạnh rằng nếu hắn được tự do, sẽ không có phụ nữ nào được an toàn. “Tôi tin chắc rằng nếu bạn ra tù, không người phụ nữ nào được an toàn ở Mỹ. Bạn sẽ tiếp tục hãm hiếp người khác vì đó là điều bạn muốn. Không gì có thể ngăn cản bạn ngoại trừ chính quyền”, Thẩm phán Ben Leutwyler của Tòa án Colorado nói với tên tù nhân Tre Carrasco trong phiên tòa xử hắn ta diễn ra vào tuần trước.

Carrasco bị phạt 136 năm tù giam vì tội hiếp dâm hàng loạt

Carrasco bị phạt 136 năm tù giam vì tội hiếp dâm hàng loạt

Carrasco, 26 tuổi, lĩnh án 136 năm tù. Sau khi đối mặt với hàng chục tội danh hồi tháng 5. vao gồm bắt cóc, tấn công tình dục và sử dụng vũ khí nguy hiểm để trộm cắp. Tên tội phạm này từng bị giam tại nhà tù Kansas. Vì tấn công tình dục và tiếp tục bị cáo buộc phạm tội tình dục chỉ vài ngày sau khi được thả. Carrasco sau đó chạy trốn đến Colorado. Âm mưu bắt cóc một phụ nữ song bất thành. Y tiếp dùng chiếc xe đánh cắp từ người phụ nữ này; tới nhà một phụ nữ khác. Và dùng dao đe dọa, cưỡng hiếp cô.

“Bị cáo này là một kẻ săn mồi. Anh ta không thể tồn tại trong xã hội mà không nghĩ tới việc làm hại phụ nữ. Anh ta cảm thấy bản thân có quyền làm vậy với các nạn nhân và đã gây ra biết bao bi kịch”, quan chức Colorado Casey Brown nói. Luật sư biện hộ cho Carrasco trình bày trước tòa rằng thân chủ của mình không có cơ hội để thay đổi bản thân, phục hồi nhân phẩm vì đã ở trong trung tâm giáo dưỡng từ năm 11 tuổi và trải qua những ngày tháng trưởng thành trong tù.

Vụ hiếp dâm khác tại Pennsylvania trước đó từng gây chấn động nước Mỹ

Vụ hiếp dâm tại Pennsylvania trước đó từng gây chấn động nước Mỹ

Theo cảnh sát bang Pennsylvania, Mỹ, bà mẹ vô nhân tính đã để người tình của mình hiếp dâm cô con gái nuôi mới 14 tuổi. Rồi sau đó hạ sát, giấu xác trong nhà. cô bé Grace Packer, 14 tuổi đã bỏ mạng trong tay người mẹ nuôi vô nhân tính Sara Packer và nhân tình của bà, Jacob Sullivan. Điều tra cho thấy cô bé đã bị đánh đập, hiếp dâm, đầu độc và thắt cổ tới chết.

Cảnh sát bang Pennsylvania, Mỹ cho biết; hai kẻ giết người sau khi ra tay sát hại cô bé đã giữ xác trong nhà khoảng vài tuần. Trước khi chia làm nhiều phần và thủ tiêu xác tại một khu vực hẻo lánh cách đó không xa. Sullivan, 44 tuổi, bị bắt giữ vào hôm thứ 7. Sau khi vô tình để lộ việc mình đã giết Grace với vài người đồng nghiệp. Trước sự tra khảo của các thám tử hạt Bucks, Sullivan đã khai chi tiết. Từ việc mình tiến hành sát hại và giết Grace Packer như thế nào. Sullivan đã bị tuyên án tại tòa án quận Newtown vì tội danh giết người, hiếp dâm, thực hiện hành vi giao cấu cưỡng bức trẻ nhỏ, bắt cóc, xâm phạm thi thể. Và nhiều tội danh liên quan khác.

“Tôi xin lỗi vì những gì đã làm”. Tên sát nhân trả lời phóng viên khi được dẫn vào phòng xử án. Khoảng 3 giờ sau, Packer cũng bị khởi tộ vì các tội danh giết người, bắt cóc, xâm phạm tử thi, tra tấn, xâm hại trẻ em…

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 1 = 1